Định cư Canada theo diện đầu tư là gì? Cập nhật mới nhất 2019

Định cư Canada theo diện đầu tư – Doanh nhân là gì?

Định cư Canada theo diện đầu tư là gì?

  • Là hình thức định cư tại canada dành cho chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada.
  • Diện doanh nhân Canada phù hợp với ứng viên Việt Nam vì số tiền đầu tư không cao, thủ tục đơn giản và các yêu cầu để xin visa thường trú không quá phức tạp.

Điều kiện để Định cư Canada theo diện đầu tư-doanh nhân?

Điều kiện để tham gia chương trình định cư theo diện đầu tư tại New Brunswick:

  • Tài sản ròng hợp pháp tối thiểu: 600,000 CAD (trong đó 300,000 CAD có tính thanh khoản)
  • Người đương đơn chính: 25 – 55 tuổi
  • Trình độ học vấn: tối thiểu 2 năm sau cấp 3 ( tương đương với trung cấp)
  • Ngoại ngữ: IELTS mỗi kỹ năng không dưới 4.5
  • Có kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp ít nhất 3 năm trong vòng 5 năm gần nhất hoặc có 5 năm kinh nghiệm quản lý ở vị trí cấp cao.
  • Người đương đơn phải đạt tối thiểu thang điểm 65/100 điểm
  • Có ý định sống và mở doanh nghiệp tại New Brunswick .
  • Nhà đầu tư (NĐT) mở doanh nghiệp tối thiểu 250,000 CAD đúng với các điều khoản của tỉnh bang.
  • Ký quỹ 100,000 CAD cho tỉnh bang New Brunswick.
  • Bắt buộc định cư tại bang New Brunswick
Định cư Canada theo diện đầu tư – doanh nhân

Định cư Canada – Chương trình doanh nhân BC

  • Nhà đầu tư vẫn đang chủ động tham gia vào công tác điều hành quản lý doanh nghiệp hằng ngày. Doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.
  • Chứng minh được ý định cư trú tại B.C.
  • Chứng minh có tổng tài sản 800.000 CAD bao gồm tài sản, bất động sản, tiền gởi ngân hàng…
  • Có kinh nghiệm quản lý cấp cao. Cụ thể là có ít nhất:
    • 3 năm kinh nghiệm trong vị trí chủ điều hành doanh nghiệp (sở hữu ít nhất 10% cổ phần trong công ty).
    • 4 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý cấp cao.
    • Hoặc kết hợp giữa 1 năm kinh nghiệm là chủ điều hành doanh nghiệm và 2 năm là quản lý cấp cao.
  • Thực hiện chuyến khảo sát tại tỉnh Bang BC
  • Sau khi đến sống tại British Columbia, mở hoặc mua một doanh nghiệp trị giá ít nhất 200,000 CAD (ngoài Metro Vancouver) hoặc 400,000 CAD (trong nội ô Metro Vancouver).
  • Nhà Đầu Tư trực tiếp điều hành công việc kinh doanh.
  • Tạo ra ít nhất 1 việc làm toàn thời gian trong doanh nghiệp cho công dân hoặc thường trú nhân Canada.
  • Quota ít, cạnh tranh về thang điểm di trú giữa các nhà đầu tư lớn.

Định cư Canada diện doanh nhân PEI – Prince Edward Island

Điều kiện tham gia bao gồm:

  • Chứng minh tổng tài sản 600,000 CAD (có tối thiểu 150.000 CAD tiền mặt)
  • Có 2 năm kinh nghiệm quản lý trong 5 năm gần nhất.
  • Đạt được 50 điểm trên thang điểm di trú.
  • Có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 4.0
  • Khi được chấp thuận, ký quỹ 200,000 CAD cho chính phủ và được hoàn trả lại nếu mở doanh nghiệp
  • Sau khi đến Canada, mở doanh nghiệp, đầu tư mua lại doanh nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp trị giá 150,000 CAD. Nếu không mở doanh nghiệp, số tiền ký quỹ 200,000 CAD sẽ được bổ sung vào công quỹ của tỉnh bang PEI.
  • Trước khi nhập tịch Canada, bắt buộc sinh sống tại PEI

Định cư Canada theo diện đầu tư tại  Quebec

Điều kiện tham gia chương trình:

– Chứng minh tổng tài sản đạt 1,600,00 CAD.

– Chứng minh có 3 năm kinh nghiệm quản lý.

– Sau khi phỏng vấn được chấp thuận, nhà đầu tư cho chính phủ vay 800,000 CAD hoàn lại sau 5 năm hoặc 220,000 CAD không hoàn lại.

Định cư Canada năm 2018 diện đầu tư Quebec mới đây đã được Chính phủ tỉnh bang Quebec đề xuất một số thay đổi như sau:

– Chứng minh tổng tài sản đạt 2,000,00 CAD.

– Sau khi phỏng vấn được chấp thuận, nhà đầu tư cho chính phủ vay 1,200,000 CAD

– Chương trình cho phép dùng tài sản của vợ/ chồng hoặc người phối ngẫu để chứng minh tài sản ròng đạt là 2 triệu CAD

Ưu điểm chương trình đầu tư Quebec – Định cư Canada theo diện đầu tư là gì?

– Loại visa: thường trú nhân cho cả gia đình.

– Hiện nay chương trình này được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ PR Canada.

– Tính thành công được đảm bảo chắc chắn vì được ưu tiên thụ lý.

– Đặc biệt chương trình Quebec không bị ràng buộc nhà đầu tư và có thể sống bất cứ đâu tại Canada.

– Cả gia đình bao gồm vợ chồng và các con dưới 22 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân. Khi đó, cả gia đình sẽ có mọi quyền lợi về y tế và giáo dục hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có nhu cầu định cư tại Canada có thể liên hệ ngay để được tư vấn:

  • Hotline: 0911 22 17 22
  • Địa chỉ : 05 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Email: info@dinh-cu-canada.info